Khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 39, mở tại Trường Chính trị tỉnh

Thứ sáu - 20/08/2021 23:22 518 0
Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 07/5/2021 của UBND tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021 và Quyết định số 1857/QĐ-UBND ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh về việc mở lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính, chuyên viên năm 2021, sáng ngày 20/8/2021 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức Khai giảng trực tuyến lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2021 (gọi tắt là CV39) đối với 64 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức và viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
       Tham dự khai giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng QLĐT, NCKH; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và quý thầy (cô) giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
       Lớp chuyên viên khóa 39 thực hiện theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên được ban hành theo Quyết định số 2640/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
       Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu các anh chị học viên sắp xếp thời gian một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học tập, nghiên cứu thực tế; chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ kết nối internet như máy tính để bàn, máy tính xách tay, ipad… để kết nối vào lớp học trực tuyến trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid - 19 và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo của Nhà trường nhằm đảm bảo kết quả học tập của lớp một cách tốt nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của các cơ quan, đơn vị, địa phương  trong quá trình cử cán bộ, công chức và viên chức đi bồi dưỡng, góp phần tiếp tục xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển, liêm chính, phục vụ Nhân dân./.

Tác giả bài viết: ThS. Lê Trọng Đức