Bế giảng lớp Trung cấp lý luậnchính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 114, mở tại Trường Chính trị tỉnh

Thứ sáu - 02/07/2021 00:21 592 0
Sáng ngày 02/7/2021, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch chặt chẽ, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 38 học viên lớpTrung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 114(TC114).
Tham dự Lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, quý thầy giáo, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị cùng 38 anh (chị) học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Đồng Phú, huyện Phú Riềng và thị xã Phước Long. Tất cả các học viên được triệu tập nhận bằng tốt nghiệp đều được thông báo trước về khai báo y tế, kiểm tra thông tin dịch tễ, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

tcc
Toàn cảnh buổi lễ

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 114được thực hiện theo chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính,dựa trên Hướng dẫn số 614-HD/HVCTQG ngày 26/12/2018 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc thực hiện chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Lớp khai giảng vào ngày05/10/2020 và bắt đầu học tập từ ngày 06/10/2020.
 Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng Trường Chính trị đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các anh (chị) học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sắp xếp thời gian, công việc củacơ quan, cá nhân… hợp lý để tham dự đầy đủ, hoàn thành tốt các hoạt động đào tạo của nhà trường.Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn các học viên phát huy tốt kết quả đào tạo cơ bản, có tính nền tảng tại Nhà trường, vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả vào công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị và địa phương.
Kết quả của khóa học cho thấy các học viên đều đạt điểm từ trung bình trở lên ở tất cả các môn học(phần học). Xếp loại học tập toàn khóa có 03 học viên xếp loại giỏi,chiếm 7,89 %;30 học viên xếp loại khá,chiếm 78,95 %; 05 học viên xếp loại trung bình, chiếm 13,16 %.Trên cơ sở kết quả này, nhà trường đã khen thưởng cho 04 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, khá, có kết quả rèn luyện xếp loại tốt./.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị