Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở 2021

Thứ sáu - 20/08/2021 07:28 499 0
Chiều ngày 20/8/2021, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở.
Đồng chí Lê Thị Thái Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu bế giảng lớp học
Dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Thái Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học.
Thời gian học tập của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở là 5 ngày; lớp nguồn Chủ tịch là 4 ngày. Kết thúc khóa học, có 55 học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Chủ tịch và 44 học viên lớp Bồi dưỡng nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Lê Thị Thái Thanh - Phó Chủ tịch Hội Liện hiệp phụ nữ tỉnh, thay mặt lãnh đạo Hội phụ nữ tỉnh cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm sâu sát trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Chủ tịch và nguồn Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở và yêu cầu học viên tiếp thu kiến thức đã học, vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội ở cơ sở.
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên lớp học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, huyện và chính quyền địa phương cơ sở đã phối hợp cùng nhà trường hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí cho rằng, qua khóa học, học viên không chỉ được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ công tác Hội mà còn được bồi dưỡng, tập huấn các kiến thức, kỹ năng tương tác, ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình tham gia học trực tuyến. Qua đó, sẽ giúp học viên vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn ở cơ sở một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ mới, phù hợp với xu thế thời đại công nghệ số, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống  đại dịch covid - 19 ở địa phương, cơ sở hiện nay.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương