Hội đồng khoa học Trường Chính trị tổ chức dự giờ

Thứ năm - 15/04/2021 05:25 705 0
Thực hiện kế hoạch số 1072-KH/HVCTQG ngày 19/12/2019 của Giám đốc Học viên Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc tổ chức thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII – 2020.
          Chiều ngày 15/4/2021, Hội đồng khoa học Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức dự giờ góp ý giảng viên Trần Thị Hạnh Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, giảng viên tham dự Hội thị giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hình thức dự giờ: trực tiếp dự trên lớp Trung cấp Lý luận luận chính trị - hành chính, khóa 118 tại Trường Chính trị tỉnh.
        Chủ trì dự giờ có ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; các thành viên trong Hội đồng khoa học và giảng viên các khoa tham dự.
         Trong buổi giảng, giảng viên Trần Thị Hạnh Dung trình bày bài 5: Nội dung cơ bản một số ngành luật trong hệ thống pháp Luật Việt Nam, 4 tiết (Luật hôn nhân và gia đình) thuộc phần  III.1: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN. Hội đồng khoa học dự giờ trực tiếp trên lớp nhằm đánh giá lại nội dung, hình thức, phong cách diễn đạt, phân chia thời gian...để có góp ý cho giảng viên Trần Thị Hạnh Dung, chuẩn bị chu đáo cho thí sinh dự Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện.
         Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn có tác động tích cực đến giảng viên các khoa, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, phát huy hết khả năng, kinh nghiệm, phương pháp, phương tiện giảng dạy; khuyến khích và tạo điều kiện cho các giảng viên trao đổi, học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” của  nhà trường./.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh