Bế giảng theo hình thức trực tuyến lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp 2)

Thứ ba - 07/09/2021 04:43 555 0
Sáng ngày 07/9/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021(lớp 2) theo hình thức trực tuyến.
Dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học.
Thời gian học tập của lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở  là 5 ngày. Kết thúc khóa học, có 80/81 học viên  được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đạt tỷ lệ 98,7%.
Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng chúc mừng đến toàn thể học viên lớp học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.
 Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực học tập của các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Mặc dù khóa học diễn ra theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng các đồng chí học viên đã nghiêm túc học tập và tuân thủ đúng nội quy, quy chế của lớp học. Đồng chí mong muốn, các học viên tham gia lớp học sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng được bồi dưỡng trong thời gian vừa qua vào thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay5,142
  • Tháng hiện tại58,328
  • Tổng lượt truy cập7,845,827
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây