Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non

Thứ sáu - 16/04/2021 04:34 1.056 0
Sáng ngày 16/4/2021, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non.
Tham dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Huê – Phó Trưởng phòng phòng Đào tạo, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh; đại diện thầy cô Trường Chính trị và Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cùng 57 học viên của lớp.
Hinh trao chung chi
         Đ/C Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên
      Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non được khai giảng ngày 15/6/2020, có 57 học viên là công chức, viên chức Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng hoặc trong diện quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường mầm non, mẫu giáo tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia khóa học. Các học viên được nghiên cứu 19 chuyên đề về công tác quản lý giáo dục với 5 bài kiểm tra hết Module và đi thực tế tại đơn vị, địa phương mình đang công tác.
         Kết thúc khóa học, 57 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó, 57 học viên tốt nghiệp loại khá và 06 học viên  đạt danh hiệu học viên có thành tích trong học tập và xây dựng tập thể lớp được Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tặng giấy khen.
Hinh trao giay khen
Học viên có thành tích học tập tốt được nhận giấy khen
          Phát biểu bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương thành tích học tập của lớp, đồng thời yêu cầu lực lượng cán bộ quản lý giáo dục trong tương lai cần chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công tác, đem hết khả năng của mình cống hiến cho ngành giáo dục nói chung, giáo dục mầm non ở tỉnh Bình Phước nói riêng đạt chất lượng ngày càng cao.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Chuyên