Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương (lớp thứ hai)

Thứ tư - 31/03/2021 07:26 854 0
Chiều ngày 31/3/2021, Trường Chính trị phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2020 (lớp thứ hai) cho 49 học viên là cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Hà Quang Thanh – Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Hồng Trà -  UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hà Anh Dũng –UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Hiệu trưởng Trường Chính trị  và 49 học viên của lớp học.
hinh 2
Học viên chụp hình lưu niệm tại buổi bế giảng lớp
Kết thúc khóa học có 49/49 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ nhận hoàn thành khóa học, 01 học viên xếp loại  giỏi, 36 học viên xếp loại khá và 12 học viên xếp loại trung bình, 01 học viên được nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Phát biểu bế giảng, đồng chí Hà Quang Thanh – Quyền Giám đốc  Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh đã biểu dương những kết quả mà học viên đã nỗ lực cố gắng đạt được trong khóa học, tin tưởng học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công việc để xây dựng tỉnh Bình Phước với nhều kỳ vọng bức phá hơn nữa trong tương lai./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như