Khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở (Lớp 2)

Thứ hai - 30/08/2021 10:43 631 0
Sáng ngày 30/8/2021, Trường Chính trị tổ chức khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở.
Dự Khai giảng có ThS. Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và 81 học viên tham gia lớp học.
Lớp học được tổ chức bằng hình thức trực tuyến thông qua google meet, thời gian học 05 ngày, từ ngày 30/8 đến ngày 07/9/2021. Nội dung học tập gồm 08 chuyên đề: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở;  Công tác của bí thư , phó bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoại hiện nay; Định hướng xây dựng đảng ở cơ sở địa phương nhiệm kỳ 2020-2025; Cải cách hành chính nhà nước ở địa phương theo hướng xây dựng Chính quyền điện tử; Chính quyền số…

toancanh cap uy2
Ảnh chụp màn hình buổi khai giảng lớp học

Phát biểu Khai giảng lớp học, ThS. Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng biểu dương tinh thần chủ động, tích cực của học viên trong việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ thông tin để tham gia học tập trực tuyến. Để lớp học thành công, đạt được mục tiêu bồi dưỡng trực tuyến, đồng chí yêu cầu các anh, chị học viên sắp xếp thời gian một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định của nhà trường; đội ngũ giảng viên, báo cáo viên phát huy tinh thần chủ động cập nhật thông tin, kiến thức mới, đổi mới phương pháp cho phù hợp với hình thức giảng dạy trực tuyến, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm phối hợp cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành

Nguồn tin: Trường Chính trị