Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ diện Ban thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) lớp thứ hai và lớp thứ ba

Chủ nhật - 25/09/2022 22:14 367 0
Sáng ngày 26/9/2022, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ diện Ban thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4) lớp thứ hai và lớp thứ ba.
ThS. Đỗ Tất Thành –  Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Dự khai giảng có  ThS. . Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnhđại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và 221 học viên tham gia lớp học.
Lớp học được tổ chức
từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2022. Nội dung học tập gồm 08 chuyên đề: Công tác phòng, chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế và những vấn đề đặt ra đối với địa phương; Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay; Xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; Liên kết theo chuỗi giá trị nông sản ở Bình Phước; Thực hiện chuyển đổi số quốc gia và thực tiễn tại địa phương...
Toàn cảnh khai giảng lớp học
Phát biểu khai giảng lớp họcThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng, yêu cầu các anh chị học viên sắp xếp thời gian một cách khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định của nhà trường; Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật kiến thức mới để nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 trong hệ thống chính trị của tỉnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm các cấp chính quyền địa phương đã phối hợp cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như