Trường Chính trị tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022

Thứ tư - 19/10/2022 00:16 446 0
Thực hiện chương trình hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 17/10/2022 Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở đã tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở: “Văn hóa công sở các cơ quan hành chính nhà nước cấp cơ sở ở tỉnh Bình Phước hiện nay từ thực tiễn ở 03 đơn vị hành chính cấp huyện: thành phố Đồng Xoài, huyện Hớn Quản và huyện Đồng Phú” do TS. Hoàng Thị Thanh - Giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm đề tài.

Đề tài khoa học cấp cơ sở nói trên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước giao nhiệm vụ nghiên cứu theo Quyết định số 34-QĐ/TCT ngày 25/01/2022 về phê duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022 với thời gian tiến hành nhiệm vụ nghiên cứu từ tháng 01/2022 đến tháng 10/2022 trên địa bàn 03 đơn vị hành chính cấp huyện là thành phố Đồng Xoài, huyện Hớn Quản và huyện Đồng Phú. Qua ý kiến phân tích, đánh giá của các phản biện và thành viên nghiệm thu đề tài, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cho rằng nội dung nghiên cứu của đề tài không phải là vấn đề quá mới mẻ nhưng trong điều kiện hoạt động công vụ của các cơ quan hành chính nhà nước cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện nay cho thấy nội dung nghiên cứu của nhóm tác giả lại có tính thời sự rõ nét, nhất là trong điều kiện thực hiện cải cách mạnh mẽ nền hành chính nhà nước theo tinh thần Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 của Chính phủ ban hành Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030.
Sau khi chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu tiếp thu, giải trình làm rõ một số ý kiến của các thành viên Hội đồng nghiệm thu, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu chấm điểm và thông qua kết quả nghiên cứu của đề tài. Kết quả bỏ phiếu đề tài đạt 78 điểm, xếp loại khá.
Dưới đây là m
ột số hình ảnh của Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở:

Tác giả bài viết: ThS. Lê Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị