Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ ba - 12/07/2022 19:00 468 0
Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 31/5/2022 của Đảng ủy Trường Chính trị về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 11/7/2022, tại phòng họp 1, Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025
Tập thể Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
       Đại hội đã được nghe: Báo cáo thực hiện nhiệm vụ chi bộ giai đoạn 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022- 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của chi bộ từ khi thành lập đến nay; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đồng chí Vũ Hữu Hải - đảng viên Chi bộ đọc các Báo cáo
       Trong giai đoạn 2020 -2022, Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng đã lãnh đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, của Đảng bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.
Đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Phát biểu chỉ đạo Đại hội
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trau dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra
                                                   Đảng viên Chi bộ bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ
      Với tinh thần dân chủ, Đại hội Chi bộ đã bầu đồng chí Lương Thị Hồng Vân là Bí thư Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đồng chí Lương Thị Hồng Vân hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
      Sau một buồi làm việc nghiên túc, Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các chí tiêu mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Vũ Hữu Hải