Thứ tư - 13/04/2022 22:33 476 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 13/4/2022 Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn Trường Chính trị đã long trọng tổ chức Hội nghị đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
        Tham dự Đại hội có đ/c Lê Thị Tuyết Vân - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đ/c  Đỗ Tất Thành (Đảng ủy viên) - Phó Hiệu trưởng; đ/c Đoàn Thị Quế Chi - Bí thư Chi Đoàn và toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
         Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác của chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024. Hội nghị thống nhất cao với báo cáo trình bày, nội dung bản báo cáo chỉ ra được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và những tồn tại khó khăn cần khắc phục trong thời gian tới. Đặc biệt, do Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh với số lượng đoàn viên ít, khối lượng công việc chuyên môn nhiều, quỹ chi đoàn hạn hẹp, từ đó ảnh hưởng đén khả năng tổ chức và tham gia các hoạt động của Chi đoàn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên một số hoạt động tập trung đã lên kế hoạch những không tổ chức được.
        Đồng thời Hội nghị tiến hành thảo thuận, góp ý cho phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống; Công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; Triển khai thực hiện “3 phong trào”, “3 chương trình”; đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cơ bản cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
        Đồng chí Đoàn Thị Quế Chi – Bí thư Chi đoàn thông qua dự thảo Đề án Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ mới và tiến hành thảo luận, biểu quyết thông qua đề án; ứng cử, đề cử Bí thư và chốt danh sách bầu cử; Bầu tổ kiểm phiếu; Thông qua thể lệ bầu cử, tiến hành bầu cử và công bố kết quả bầu cử…
        Kết quả, Đồng chí Đoàn Thị Quế Chi tái đắc cử Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị nhiệm kỳ 2022 - 2024.

c82f66b583514d0f1440
Đồng chí Vũ Thị Tuyết Vân – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và  đồng chí Đỗ Tất Thành (Đảng ủy viên) - Phó Hiệu trưởng trường tặng hoa chúc mừng đ/c Bí thư Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2022 - 2024.
        Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghi đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Triều