Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ tư - 20/07/2022 05:42 547 0
Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 31/5/2022 của Đảng ủy Trường Chính trị về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sáng ngày 19/7/2022, tại Phòng họp 1, Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Tập thể Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính
      Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và 11 đảng viên chi bộ.
      Đại hội đã được nghe: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ giai đoạn 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
      Trong giai đoạn 2020 -2022, mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Đảng ủy, sự nỗ lực của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể đảng viên, quần chúng Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính đã đạt được nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ. Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính đã lãnh đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, của Đảng bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.
Hinh Dai hoi 2
Đại hội tiến hành bỏ phiếu
      Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Khuyến là Bí thư Chi bộ và đồng chí Trịnh Thị Hồng là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Khuyến hứa sẽ luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
      Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, có nhiều ý kiến đánh giá, góp ý về báo cáo chính trị của Chi bộ thể hiện tinh thần, trách nhiệm xây dựng của các đảng viên tham dự Đại hội. Với tình thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, Chi bộ Phòng Tổ chức - hành chính sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bảo Thoa

Nguồn tin: Trường Chính trị