Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ diện Ban thường vụ huyện ủy và tương đương quản lý (đối tượng 4).

Thứ bảy - 29/10/2022 10:48 387 0
Đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị phát biểu tại lễ bế giảng lớp học
Trong khóa học, các học viên đã được nghe 08 chuyên đề do các giảng viên báo cáo viên truyền đạt một cách có hệ thống, cơ bản về những kiến thức lý luận, thực tiễn có giá trị và bổ ích. Học viên là những đồng chí lãnh đạo, quản lý ở các cơ quan, đơn vị vì vậy, trong quá trình học tập, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn công tác...
hinh 2
hinh 3Đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng trao giấng chứng nhận cho học viên
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, khẳng định: Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Đảng. Do đó, xuất phát từ nhu cầu bồi dưỡng cán bộ và thực tiễn phát triển của tỉnh, Trường Chính trị tỉnh đã xây dựng chương trình bồi dưỡng, nhằm giúp cán bộ dự học cập nhật và hoàn thiện những kiến thức lý luận gắn với thực tiễn sôi động ở địa phương. Đồng chí tin tưởng khóa học sẽ góp phần củng cố tầm nhìn, tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, quản lý để mang lại hiệu quả trong công việc. Đồng thời đề nghị sau khóa học, các học viên tích cực vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc.
 Kết thúc lớp học, có 185 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như