Khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở (lớp thứ 5)

Chủ nhật - 17/10/2021 22:19 442 0
Sáng ngày 18/10/2021, Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở (lớp thứ 5).
ThS. Đỗ Tất Thành –  Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học
Dự khai giảng có  ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnhđại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và 56 học viên tham gia lớp học.
Lớp học được tổ chức
bằng hình thức trực tuyến thông qua google meet, thời gian học 05 ngày, từ ngày 18/10 đến ngày 22/10/2021. Nội dung học tập gồm 08 chuyên đề: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở;  Công tác của bí thư , phó bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoại hiện nay; Định hướng xây dựng đảng ở cơ sở địa phương nhiệm kỳ 2020-2025; Cải cách hành chính nhà nước ở địa phương theo hướng xây dựng Chính quyền điện tử; Chính quyền số…

hình 2
Ảnh chụp màn hình buổi khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp họcThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng yêu cầu học viên cần bố trí sắp sếp thời gian công tác hợp lý để tham gia đầy đủ các chuyên đề theo chương trình của Trường Chính trị đề ra, phát huy tính tích cực của người học, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực mình phụ trách, thảo luận với giảng viên…. Để lớp học thành công, đạt được mục tiêu bồi dưỡng trực tuyến đội ngũ giảng viên, báo cáo viên phát huy tinh thần chủ động cập nhật thông tin, kiến thức mới, đổi mới phương pháp, phù hợp với hình thức giảng dạy trực tuyến nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học đề ra.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như