Bế giảng trực tuyến 02 lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2021 (lớp thứ nhất và lớp thứ hai)

Thứ hai - 27/09/2021 23:42 509 0
Sáng ngày 28/9/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2021 (lớp thứ nhất và lớp thứ hai).
          Tham dự bế giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa của Trường Chính trị và sự hiện diện của 101 anh chị học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.
          Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2021 (lớp 1) được khai giảng ngày 30/8/2021 và lớp 2 được khai giảng ngày 06/9/2021. Sau 10 ngày học tập trực tuyến bằng phần mềm Google Meet, các học viên của 02 lớp đã được nghiên cứu, trao đổi nhiều chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp xã, kết hợp với tổ chức nghiên cứu thực tế tại địa phương và viết thu hoạch cuối khóa. Kết thúc khóa học, 101 học viên của 02 lớp đủ điều kiện được công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
toan canh

Phát biểu bế giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của toàn thể học viên và bày tỏ mong muốn sau quá trình nghiêm túc tham gia học tập, nghiên cứu, các học viên đã tích lũy thêm được những kiến thức, kỹ năng mới; vận dụng tốt những kiến thức đã học vào hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Chuyên

Nguồn tin: Phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học: