Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2021 (lớp thứ 3)

Chủ nhật - 03/10/2021 22:58 541 0
Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 07/5/2021 của UBND tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021. Sáng ngày 04/10/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp xã năm 2021 (lớp thứ 3).
         Tham dự khai giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa của Trường Chính trị và sự hiện diện của 59 anh chị học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh tham gia lớp học.
          Lớp học được tổ chức bằng hình thức học trực tuyến trên phần mềm Google Meet. Thời gian học 10 ngày, từ 04/10 đến 15/10/2021 với 3 phần học, gồm: Phần 1. Những vấn đề chung (02 chuyên đề); Phần 2. Một số kỹ năng cơ bản ( 05 chuyên đề và 01 chuyên đề báo cáo thực tế); Phần 3. Nghiên cứu thực tế. Tổng thời lượng học là 80 tiết. Kết thúc khóa học, học viên viết bài thu hoạch cuối khóa để đánh giá kết quả học tập.
toan canh KG

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chúc mừng các học viên được tham gia khóa bồi dưỡng. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng sau khi tham gia khóa bồi dưỡng các đồng chí sẽ được củng cố kiến thức, năng lực thực tiễn, cập nhật kiến thức mới, đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu của chức danh lãnh đạo, quản lý, đổi mới phong cách, tác phong công tác của bản thân, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, yêu cầu tất cả học viên nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Học viện và của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Chuyên

Nguồn tin: Phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học: