Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đạt giải khuyến khích khi tham gia cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

Thứ sáu - 22/10/2021 07:05 1.603 0
Chiều ngày 21/10/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” bằng hình thức trực tiếp tại học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và trực tuyến đến các điểm cầu Trường Chính trị các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Dự Lễ trao giải tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Chỉ đạo 35 Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh Bình Phước: ThS. Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thanh Danh, Phó Trưởng phòng Lý luận - Văn hóa - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các khoa, phòng và cá nhân đạt giải Dư Thị Oanh, giảng viên khoa Xây dựng Đảng tham dự qua Microsoft Teams.
Cuộc thi được tổ chức, phát động từ ngày 19/5/2021 đến ngày 15/8/2021, với 8.129 bài viết gửi về tham dự Cuộc thi, trong đó có 5.691 bài viết ở thể loại tạp chí khoa học và 2.438 bài viết ở thể loại báo điện tử (nguồn : Ban tổ chức cuộc thi).
Với bài viết : "ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀ TẤT YẾU KHÁCH QUAN", tác giả Dư Thị Oanh, giảng viên khoa Xây dựng Đảng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước xuất sắc đạt giải khuyến khích thể loại tạp chí khoa học, vinh dự hơn khi nằm trong số 02 cá nhân của Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ đạt giải.
(video công bố và trao giải khuyến khích thể loại  tạp chí khoa học

DUTHIOANH
Giảng viên Dư Thị Oanh (phía bên trái) tác giả đạt giải khuyến khích