Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị, khoá 122 (hệ tập trung) mở tại Trường Chính trị

Thứ năm - 14/10/2021 22:34 497 0
Sáng ngày 15/10/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tiến hành tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị, khóa 122 (hệ tập trung) mở tại Trường Chính trị theo hình thức trực tuyến.
Đ/c Vũ Ngọc Long - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
        Tham dự buổi khai giảng có các đồng chí Vũ Ngọc Long - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Thanh Thuyên - Hiệu trưởng Trường Chính trị; Ths. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa nhà trường và 69 học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị, khóa 122.
b9bc8df4511e9840c10f

Th.s Nguyễn Thanh Thuyên – Hiệu trưởng trường Chính trị phát biểu Khai giảng buổi lễ.
           Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua google meet, thời gian bắt đầu học từ ngày 15/10/2021. Học viên sẽ được trang bị gồm 16 phần học nằm trong khung chương trình Trung cấp Lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Đây là lớp trung cấp thứ hai của trường Chính trị  tổ chức giảng dạy theo chương trình mới (chương trình trung cấp lý luận chính trị thay cho chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính).

18ae3cfae010294e7001
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, khóa 122
        Phát biểu Khai giảng lớp học, Th.s Nguyễn Thanh Thuyên – Hiệu trưởng trường Chính trị chúc mừng 69 anh chị học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị, khóa 122. Khẳng định đây là lớp trung cấp thứ 02 của nhà Trường thực hiện đào tạo theo chương trình mới do Học viện chính trị Hồ Chí Minh ban hành, do đó yêu cầu các giảng viên, báo cáo viên tham gia giảng dạy thực hiện đúng theo chương trình mà Học viên đã ban hành. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng yêu cầu học viên, chủ động, tích cực trong việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ thông tin để tham gia học tập trực tuyến, tiếp thu tối đa kiến thức được truyền đạt của giảng viên để có thể áp dụng sáng tạo trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu học viên sắp xếp thời gian khoa học, học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Học viện và của Nhà trường, hoàn thành tốt khoá học với những kết quả cao nhất./.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Triều