Khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở (Lớp 4)

Thứ hai - 27/09/2021 03:25 475 0
Sáng ngày 27/9/2021, Trường Chính trị tổ chức khai giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021(lớp 4).
Dự khai giảng có  ThS. Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnhđại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và 62 học viên tham gia lớp học.
Lớp học được tổ chức
bằng hình thức trực tuyến thông qua google meet, thời gian học 05 ngày, từ ngày 27/9 đến ngày 01/10/2021. Nội dung học tập gồm 08 chuyên đề: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở;  Công tác của bí thư , phó bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoại hiện nay; Định hướng xây dựng đảng ở cơ sở địa phương nhiệm kỳ 2020-2025; Cải cách hành chính nhà nước ở địa phương theo hướng xây dựng Chính quyền điện tử; Chính quyền số…
hinh 2
Ảnh chụp màn hình buổi khai giảng lớp học
Phát biểu khai giảng lớp họcThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí học viên sắp xếp công việc cơ quan khoa học, hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định của nhà trường. Tổ chức khai giảng trực tuyến trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên cả nước, do đó lớp học phải thực hiện giảng dạy và học tập theo hình thức trực tuyến, ThS Đỗ Tất Thành mong muốn các đồng chí học viên nâng cao ý thức họctập, không ngừng học hỏi, nghiên cứu vận dụng sáng tạo kiến thức học tập vào thực tiễn một cách linh hoạt, làm quen với hình thức học tập trực tuyến và học tập nghiêm túc, để đạt hiệu qủa cao nhất.
  Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm các cấp chính quyền địa phương đã phối hợp cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như