Bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở năm 2021

Thứ năm - 14/10/2021 22:08 438 0
Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 07/5/2021 của UBND tỉnh Bình Phước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức hành chính, viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021. Chiều ngày 14/10/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Bế giảng cho 102 học viên Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở năm 2021.
hinhBe giangThầy Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng, phát biểu bế giảng
         Tham dự bế giảng có thầy Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, các thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường và sự hiện diện của 102 anh chị học viên Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở năm 2021.
          Lớp học được tổ chức từ 12/10 đến 14/10/2021,  bằng hình thức học trực tuyến trên phần mềm Google Meet. Thời gian học 03 ngày, với 06 chuyên  đề và viết bài thu hoạch cuối khóa.
          Phát biểu tại buổi bế giảng thầy Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng và yêu cầu mỗi học viên sau khi tham gia khóa bồi dưỡng về các đồng chí học viên phải vận dụng những kiến thức đã học vào  thực tiễn. Góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh trong tình hình mới. Đồng thời, yêu cầu học viên nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của cán bộ đoàn trong học tập và công tác tại địa phương.
          Cuối khóa bồi dưỡng được Hiệu trưởng công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ sở năm 2021 cho 102 học viên.

Tác giả bài viết: Thái Quảng Thanh