Bế giảng trực tuyến lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021(lớp thứ 4)

Thứ sáu - 01/10/2021 03:40 638 0
Sáng ngày 01/10/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021(lớp thứ 4) theo hình thức trực tuyến.
Dự bế giảng có ThS. Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học .
Trong thời gian 05 ngày (từ ngày 27/9 đến ngày 01/10/2021), các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung về: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở;  Công tác của bí thư , phó bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoại hiện nay; Định hướng xây dựng đảng ở cơ sở địa phương nhiệm kỳ 2020-2025; Cải cách hành chính nhà nước ở địa phương theo hướng xây dựng Chính quyền điện tử; Chính quyền số….
Sau 05 ngày tổ chức quản lý, giảng dạy, học tập với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực rất cao của  báo cáo viên học viện, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; cùng với sự nghiêm túc, nỗ lực học tập của 57 đồng chí  học viên; Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 4) và 01 học viên lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cấp ủy cơ sở năm 2021 (lớp thứ 3) học bổ sung chuyên đề thiếu đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình bồi dưỡng theo kế hoạch và đạt kết quả tốt đẹp.
hinh 2
   Ảnh chụp màn hình buổi Bế giảng
Phát biểu bế giảng đồng chí Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Hiệu trưởng chúc mừng 58 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo kế hoạch, biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đạt được của lớp học và khẳng định có được kết quả trên là sự nỗ lực học tập của các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Mặc dù khóa học diễn ra theo hình thức trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng các đồng chí học viên đã nghiêm túc học tập và tuân thủ đúng nội quy, quy chế của lớp học. Đồng chí mong muốn, các học viên tham gia lớp học sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng được bồi dưỡng trong thời gian vừa qua vào thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Như