Trường Chính trị tỉnh tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Chủ nhật - 21/11/2021 22:35 459 0
Tham dự buổi họp mặt gồm có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường (chủ trì); đồng chí Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Tất Thành, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường. Buổi họp mặt nội bộ diễn ra trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid -19.

Hinh 4
Ths. Nguyễn Thanh Thuyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho đ/c Bùi Viết Trung
        Nhân dịp Lễ kỷ niệm đồng chí Bùi Viết Trung - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cho các nhân đạt danh hiệu "giảng viên dạy giỏi toàn quốc xuất sắc" và Kỷ niệm chương của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh "vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị".
Phát biểu tại buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức thông điệp 4T: "Tự hào-Tự giác - Tự nguyện - Tự trọng " và gửi lời hỏi thăm sức khoẻ, san sẻ những khó khăn trong điều kiện làm việc dưới tình hình dịch bệnh căng thẳng, đồng thời trân quý trước những đóng góp của đội ngũ viên chức, người lao động của nhà trường trong năm qua. Mong rằng trong thời gian tới, tập thể Trường Chính trị  tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó, đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng với nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Bảo Thoa - Minh Triều

Nguồn tin: Trường Chính trị