Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 1)

Thứ tư - 17/11/2021 02:12 420 0
Sáng ngày 17/11/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 1).
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tham dự Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 1).
Tham dự bế giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và 75 học viên lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 1).
Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cấp giấy chứng nhận cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 1) cho 75 (bảy mươi lăm) học viên và tặng Giấy khen cho 04 (bốn) học viên có thành tích cao trong học tập toàn khóa.
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên; trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay, thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh vừa tham gia nhiệm vụ học tập. Đồng thời, đồng chí yêu cầu học viên cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung kiến thức từ lớp học; nghiên cứu và áp dụng các chuyên đề đã được bồi dưỡng nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong giai đoạn hiện nay.
Lop BD cap phong
ThS. Đỗ Tất Thành - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu bế giảng

Tác giả bài viết: Hạnh Dung