Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021 Cụm thi đua khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Thứ tư - 03/11/2021 19:00 571 0
Ngày 03/11/2021, Cụm thi đua khu vực Miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021. Tham dự Hội nghị: TS. Cẩm Thị Lai-Phó Vụ trưởng Vụ Các trường Chính trị; TS. Nguyễn Văn Viên - Phó Vụ trưởng Vụ Các trường Chính trị, đại diện lãnh đạo 9 đơn vị thành viên Cụm thi đua.
Năm 2021 các thành viên Cụm thi đua khu vực Miền Đông Nam Bộ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Tuy nhiên được sự quan tâm sâu sát của tỉnh ủy, thành ủy các địa phương, sự quan tâm, chỉ đạo và hướng dẫn kịp thời của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh các đơn vị trong Cụm cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Nhờ chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, ngay sau Lễ 30/4, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã chuẩn bị kỹ phương án giảng dạy trực tuyến, thực hiện đúng Hướng dẫn 494-HD/HVCTQG của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong quá trình triển khai; ước tính đến tháng 12/2021, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước sẽ hoàn thành 100% chỉ tiêu so với kế hoạch được giao (vượt chỉ tiêu ngoài kế hoạch 01 lớp - Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2021 bằng hình thức trực tuyến cầu truyền hình cho 508 học viên). Điểm sáng trong tham gia các hoạt động chung của hệ thống: 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc” Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII năm 2021 khu vực phía Nam”; 01 giảng viên đạt giải khuyến khích cuộc thi viết chính luận khoa học “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Thuyên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tổ chức chấm điểm, bỏ phiếu bình chọn và đề xuất Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua cho Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận - Đơn vị Cụm trưởng, tặng Bằng khen cho Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, đồng thời đề xuất tặng thêm 01 Bằng khen (ngoài chỉ tiêu) cho Trường Chính trị tỉnh Bình Dương.

Với 95.5 điểm và được đề xuất Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen là phần thưởng xứng đáng cho một năm vượt khó của thầy và trò Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị