Bế giảng trực tuyến Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý cốt cán tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập năm 2021

Thứ năm - 25/11/2021 05:24 459 0
Sáng ngày 24/11/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý cốt cán tại các cơ sở giáo dục mầm non công lập năm 2021.
Dự bế giảng có đồng chí Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thành – Trưởng phòng QLĐT, NCKH; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học .
Buổi bế giảng lớp bồi dưỡng
         Học viên tham gia bế giảng lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý cốt cán tại các cơ sở mầm non công lập năm 2021 đã  được diễn ra từ ngày 12/11 đến 21/11/2021 bằng hình thức trực tuyến, với 3 chuyên đề và 05 ngày học. Lớp học luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo; đội ngũ giảng viên, báo cáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy; các học viên luôn thể hiện sự trách nhiệm, cầu thị trong học tập. Từ 55 học viên theo danh sách ban đầu, đến cuối khóa học, có 48 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch, được công nhận và cấp giấy chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành biểu dương tinh thần học tập của học viên là cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục mần non trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã tham gia lớp bồi dưỡng. Mặc dù trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến phúc tạp, học viên đã chấp hành và ý thức cao nhiệm vụ học tập. Đồng thời, đồng chí yêu cầu học viên cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung kiến thức từ lớp học; nghiên cứu và áp dụng các chuyên đề đã được bồi dưỡng để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị ./.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu