Bế giảng trực tuyến lớp Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 2)

Thứ tư - 17/11/2021 03:59 552 0
Sáng ngày 17/11/2021, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 (lớp 2) bằng hình thức trực tuyến.
           Dự bế giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc sở Nội vụ; ThS. Đỗ Tất Thành – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể học viên tham gia khóa học .
            Diễn ra từ ngày 01/9 đến 30/10/202 bằng hình thức trực tuyến, lớp học luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường , lãnh đạo sở Nội vụ; đội ngũ giảng viên, báo cáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy; các học viên luôn thể hiện sự trách nhiệm, cầu thị trong học tập. Từ 90 học viên theo danh sách ban đầu, quá trình học tập, vì lý do sức khỏe, bận tham gia phòng chống dịch…có 13 học viên xin  hoãn, chuyển lớp.  Đến cuối khóa học, có 77 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch và tiểu luận cuối khóa và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đặc biệt có 04 học viên có kết quả học tập lọai giỏi và rèn luyện tốt đã được Hiệu trưởng tặng giấy khen.
bảo trương
Học viên Bảo Trương, lớp trưởng phát biểu cảm tưởng tại lễ Bế giảng

Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Đỗ Tất Thành biểu dương tinh thần trách nhiệm, vượt khó của đội ngũ cán bộ, giảng viên, báo cáo viên và học viên trong quá trình tổ chức, thực hiện lớp học. Trước 03 bài phát biểu của chủ nhiệm lớp, đại diện học viên và đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phó hiệu trưởng nhận thấy rõ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo sở Nội vụ đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và lớp   Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng nói riêng; ý thức tự giác, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và học viên trong quá trình giảng dạy và học tập làm cho quá trình tổ chức lớp học mặc dù bằng hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về tiến độ thời gian cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu toàn thể học viên của lớp tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong quá trình học tập để thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Tác giả bài viết: Lương Thị Hồng Vân