150 học viên được cấp bằng Tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị

Thứ hai - 05/08/2024 17:23 284 0
Ngày 5/8/2024, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 135 (hệ không tập trung), khóa144 và khóa 145 (hệ tập trung). Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đỗ Đức Hòa - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực BanTổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị và 150 học viên của 3 lớp.
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu Bế giảng lớp học

Lớp TC135 được khai giảng vào ngày 09/12/2022 với 52 học viên. Lớp TC144 và TC145 khai giảng vào ngày 09/10/2023 với 99 học viên. Kết thúc khóa học 150 học viên được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, trong đó:  29 học viên đạt loại giỏi (chiếm 19,33%), 119 học viên đạt loại khá (chiếm 79,33%), 2 học viên đạt loại trung bình (chiếm 1,33%), 15 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Đồng chí Đỗ Đức Hòa - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực BanTổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Đức Hòa nhấn mạnh: trong thời gian qua Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức  tỉnh, đặc biệt là đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, nhằm tạo ra lực lượng cán bộ bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao đạo đức cách mạng, tư duy khoa học biện chứng. Khép lại chặng đường học tập trung cấp lý luận chính trị đồng thời sẽ mở ra một chặng đường mới cho mỗi cán bộ, đảng viên vận dụng những kiến thức lý luận, kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu Bế giảng, Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng Nguyễn Thanh Thuyên chúc mừng và ghi nhận thành tích học tập của các học viên, đồng thời khẳng định khóa học đã củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao phẩm chất cán bộ, đảng viên. Đồng chí mong muốn học viên vận dụng kiến thức vào thực tiễn, gắn lý luận với thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương đất nước trong thời ký mới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ Bế giảng

Tác giả bài viết: T.Tuấn