Thứ hai - 27/05/2024 23:11 284 0
Sáng ngày 28/5/2024. Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024 cho Đội PCCC cơ sở, viên chức, người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị Đội PCCC cơ sở[*], cán bộ, giảng viên và người lao động nhà trường đã được cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh triển khai phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH, một số sự cố cháy nổ đã xảy ra trong thời gian gần đây. Hướng dẫn sử dụng các phương tiện, thiết bị PCCC và CNCH được trang bị tại trường. Tổ chức thực hành các tình huống giả định về cháy nổ, cứu nạn cứu hộ và làm bài kiểm tra về kiến thức PCCC và CNCH.

Hội nghị tập huấn đã thành công tốt đẹp, các thành viên của Đội PCCC cơ sở đã hoàn thành tốt các tình huống giả định, sử dụng thành thạo các thiết bị PCCC tại trường. Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác PCCC và CNCH.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

[*] Trường Chính trị đã thành lập Đội PCCC cơ sở gồm 20 cá nhân (Quyết định số 57-QĐ/TCT ngày 01/3/2024)

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị