Lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2025-2030 chung tay ủng hộ đồng bào Miền Bắc khắc phục bão Số 3 (Yagi)

Thứ sáu - 13/09/2024 02:18 200 0
Sáng ngày 13/9/2024, tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Ban Cán sự lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030 đã tổ chức buổi phát động học viên của lớp ủng hộ đồng bào Miền Bắc khắc phục hậu quả bão số 3 (Yagi). Sự kiện có sự tham dự của đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, TS.Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và toàn thể học viên của lớp.
Ban cán sự lớp Bồi dưỡng và chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chụp hình tại sự kiện

Buổi phát động thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm tương thân, tương ái của các học viên lớp bồi dưỡng, bao gồm 46 cán bộ đến từ các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị và các địa phương trong tỉnh (Lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030 được tổ chức từ ngày 10/9 đến 13/9/2024 tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước). Thay mặt toàn thể lớp, Ban Cán sự đã trao tặng phần quà 50 triệu đồng tới đồng chí Hà Anh Dũng, góp phần cùng cả nước giúp đỡ đồng bào Miền Bắc vượt qua khó khăn sau cơn bão.

Thay mặt UBMTTQVN tỉnh nhận quà ủng hộ, đồng chí Hà Anh Dũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng nguồn cấp ủy tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí nhấn mạnh: tấm lòng và sự sẻ chia của các đồng chí là minh chứng rõ nét cho tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái – những giá trị cao đẹp của dân tộc ta. Món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp đồng bào Miền Bắc sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau bão Yagi. Tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu này và mong rằng tinh thần trách nhiệm, sẻ chia này sẽ tiếp tục lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh nhà. Từng đồng ủng hộ của cán bô, nhân dân tỉnh nhà sẽ được gửi đến UBMTTQVN các tỉnh phía Bắc để hỗ trợ đồng bào khắc phục bão, lũ. Cán bộ, nhân dân tỉnh nhà có thể ủng hộ qua mã QR-code (tài khoản ngân hàng nhận quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Bắc khắc phục bão số 3 của UBMTTQVN tỉnh).

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị