Sôi nổi hội thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Chủ nhật - 25/08/2024 21:10 82 0
BPO - Chiều 23-8, tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, Khối thi đua số 1 tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19-8-1945 -19-8-2024) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 - 2-9-2024). Các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Hồng Trà, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Hợi, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Lê Thị Xuân Trang, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị liên quan dự hội thao.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

8 đơn vị tham gia hội thao Khối thi đua số 1 gồm: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Minh Hợi,Trưởng Khối thi đua số 1 phát biểu khai mạc hội thao

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên không chuyên của các đơn vị đã cùng tranh tài ở 2 nội dung thi chạy bộ và thi kéo co. Ở nội dung thi chạy bộ, vận động viên nam thi đấu cự ly 5km, vận động viên nữ thi đấu cự ly 2km. Đối với nội dung thi kéo co, các đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 2 đội mạnh nhất vào tranh chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu để đem đến thành công cho hội thao.

Hội thao được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt mối quan hệ phối hợp, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua số 1. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn khối.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội và vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung.

Các vận động viên thi chạy bộ trong sự cổ vũ của khán giả

Sôi nổi phần thi kéo co

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội và vận động viên xuất sắc các phần thi

Nguồn tin: Bình Phước online