Bế giảng Lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030

Thứ sáu - 13/09/2024 10:19 224 0
Chiều ngày 13/9/2024, Tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước; Học viện chính trị khu vực II phối hợp Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030. Tham dự Lễ Bế giảng: PGS,TS. Phạm Tất Thắng, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Hồng Trà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phan Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị và 46 học viên của lớp.
PGS,TS.Phạm Tất Thắng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II và Đồng chí Phan Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị trao Giấy khen của Giám đốc Học viện và hoa chúc mừng các học viên đạt kết quả xuất sắc

Lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2025-2030 được khai giảng vào ngày 10/9/2024. Trong 4 ngày học tập (10/9 -13/9), học viên đã được đội ngũ giảng viên Học viện Chính trị khu vực II trang bị 8 chuyên đề, bổ sung những nhận thức mới, kỹ năng, phương pháp định hướng để vận dụng vào hoạt động thực tiễn, phục vụ trực tiếp công tác, đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Tất Thắng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả xuất sắc. Ông đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm và sự nỗ lực của các học viên trong suốt quá trình học tập. Đồng chí nhấn mạnh, đây là cơ hội để các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, từ đó áp dụng vào công việc thực tế, góp phần xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế giảng: đồng chí nêu cao tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng trong việc xây dựng nguồn cán bộ có chất lượng cho cấp ủy tỉnh. Đồng chí đánh giá cao kết quả mà các học viên đã đạt được, đặc biệt là sự nỗ lực vượt qua những khó khăn trong học tập và công tác. Đồng chí kỳ vọng sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình, vận dụng linh hoạt các kiến thức và kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cấp ủy và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh Bình Phước.

PGS,TS.Phạm Tất Thắng và đồng chí Nguyễn Hồng Trà trao Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng cho học viên

Lễ bế giảng khép lại với những kỳ vọng về đội ngũ cán bộ nguồn quy hoạch sẽ là những nhân tố tích cực, tiên phong trong nhiệm kỳ 2025-2030.

Trước đó trong buổi sáng cùng ngày, tập thể lớp bồi dưỡng nguồn quy hoạch cấp ủy cấp tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bình Phước về "Đồng hành cùng cả nước chia sẽ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra" đã ủng hộ 50 triệu đồng.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị