Trao đổi chuyên môn với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 03/10/2024 06:10 46 0
Sáng ngày 03/10/2024, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã có buổi gặp gỡ, trao đổi chuyên môn với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước: đồng chí Phan Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu, phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu, khoa học. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh có TS. Trương Quang Dũng - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học cùng đại diện lãnh đạo viện hợp tác đào tạo.
Hiệu trưởng Phan Xuân Linh phát biểu tại buổi trao đổi

Tại buổi gặp mặt, đại diện hai trường đã chia sẻ những lợi thế, kinh nghiệm và định hướng phát triển của đơn vị mình. Hai bên cùng thống nhất tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực sau:

• Phối hợp tổ chức hội thảo khoa học: Chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.
  • Nghiên cứu thực tế: Liên kết thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, khảo sát thực tiễn, góp phần giải quyết các vấn đề thực tiễn của địa phương.
  • Bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ: Xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ, giảng viên, học viên của hai trường.

Buổi gặp gỡ trao đổi chuyên môn giữa hai trường đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đây là tiền đề quan trọng để Trường Chính trị tỉnh Bình Phước và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của hai bên.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

Toàn cảnh buổi trao đổi

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị