Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 100 tại huyện Chơn Thành đi nghiên cứu thực tế

Thứ tư - 10/07/2019 06:02 870 0
Thực hiện kế hoạch số 24-KH/TCT ngày 15/5/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, từ ngày 01/7 đến ngày 05/7/2019, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 100 tại huyện Chơn Thành đi nghiên cứu thực tế tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.
              Trong thời gian nghiên cứu thực tế, Đoàn được nghe lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ xã báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị và tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã. Đoàn chia làm 4 nhóm xuống tìm hiểu 4 thôn của xã Đồng Nai. Các học viên được nghiên cứu mô hình Bí thư kiêm Trưởng thôn và tìm hiểu sâu về đặc điểm tình hình của thôn, công tác củng cố, xây dựng hệ thống chính trị ở khu dân cư và điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự. Bên cạnh đó, các học viên được đi thăm các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các dự án định canh, định cư hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số của Chính phủ và UBND tỉnh Bình Phước.

Lớp TC100 thăm và tặng quà cho người dân tại thôn 1 xã Đồng Nai

                        Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 100 thăm và tặng quà cho người dân tại thôn 1 xã Đồng Nai
                Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn của xã, tập thể lớp đã trao tặng 20 phần quà cho hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại 04 thôn, 20 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, tại Trường Tiểu học xã Đồng Nai và Trường THCS Đoàn Đức Thái.

            Lớp TC100 giao lưu bóng đá với cán bộ, công chức xã Đồng Nai
                                Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 100  giao lưu bóng đá với cán bộ, công chức xã Đồng Nai
               Trong khuôn khổ của chuyến đi thực tế, Đoàn đã có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thể dục, thể thao với cán bộ, công chức xã Đồng Nai, đồng thời tổ chức đi tìm hiểu nghiên cứu khu danh thắng Thác Voi và Trảng cỏ Bù Lạch. Điểm cuối của chuyến đi, Đoàn đã đến thăm và tìm hiểu ý nghĩa lịch sử của khu bảo tồn Sóc Bom Bo.
Lớp TC100 tặng quà lưu niệm cho Đảng ủy - UBND xã Đồng Nai

                             Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 100 tặng quà lưu niệm cho Đảng ủy - UBND xã Đồng Nai
                Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 100 đã hoàn thành đợt nghiên cứu thực tế theo đúng mục đích yêu cầu, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.
Chuyến đi đã thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, giảng viên và học viên hiểu hơn về đời sống của nhân dân vùng sâu, vùng  xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 100 đã  để lại những ấn tượng, tình cảm thân thiết  đối với cán bộ, công chức và đồng bào địa phương.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay13,596
  • Tháng hiện tại167,539
  • Tổng lượt truy cập7,545,288
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây