Họp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Thứ sáu - 31/05/2019 21:15 1.080 0
Chiều ngày 31/5/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức buổi Họp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Bá Khánh – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị về nghỉ hưu theo chế độ quy định từ ngày 01/6/2019.
Tới dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thừa ủy quyền của Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Tất Thành – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo là trưởng, phó các khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên, chuyên viên và người lao động đang làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu báo cáo những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Bá Khánh trong thời gian công tác và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.
Đồng chí Nguyễn Bá Khánh đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Tác giả bài viết: Trần Thị Quỳnh