BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG, NĂM 2019 (Lớp thứ nhất)

Thứ tư - 02/10/2019 05:40 857 0
Sau 02 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, chiều 02/10/2019, Trường Chính trị tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng cho cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng cho đối tượng công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua - khen thưởng ở cấp huyện, cấp xã.
Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thanh Tâm  - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; ThS. Nguyễn Thị Khuyến - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo, Nghiên cứu khoa học cùng với 132 học viên.
Với nội dung nghiên cứu phong phú, kết hợp giữa những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn trong hoạt động thi đua, khen thưởng; triển khai, hướng dẫn quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh và hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng …
Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 132 học viên  được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng năm 2019.

Tác giả bài viết: Hạnh Dung - Đỗ Chuyên