Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 100 tại huyện Chơn Thành

Thứ tư - 16/10/2019 21:27 999 0
Chiều ngày 16/10/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Chơn Thành tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 36 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 100.
Tham dự buổi Lễ: có sự hiện diện của: đồng chí Trần Thanh Sơn – PBTTT. Chủ tịch HĐND huyện Chơn Thành; Đ/c Hà Duy Đạt – PCTTT. HĐND huyện Chơn Thành, Đ/c Phạm Văn Hùng – PCT. UBND huyện Chơn Thành, Đ/c Trần Minh Trọng – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chơn Thành, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các phòng chuyên môn của huyện Chơn Thành. Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước có sự tham dự của đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ tập trung, khóa 100 được mở theo Quyết định số 510/QĐ-TCT ngày 30/11/2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Lớp đã khai giảng vào ngày 21/12/2018. Qua quá trình học tập và rèn luyện, lớp đã hoàn thành 06 phần học và phần đi nghiên cứu thực tế cuối khóa với 36/36 học viên đủ điều kiện viết khóa luận và thi tốt nghiệp. Kết quả cuối khóa có 100% tỷ lệ học viên có kết quả đạt yêu cầu, được xét và công nhận tốt nghiệp. Kết quả toàn khóa học có 07 học viên được xếp loại toàn khóa đạt loại khá, 29 học viên xếp loại trung bình.
Đại biểu tham dự lễ bế giảng chụp hình lưu niệm cùng tập thể lớp TC100

Đại biểu tham dự Lễ Bế giảng chụp hình lưu niệm cùng tập thể lớp TC100
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành chúc mừng thành tích học tập của các học viên, đồng chí hy vọng với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan và đáp ứng nhu cầu công tác của địa phương.

Tác giả bài viết: Ngọc Châu