Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức hoạt động về nguồn và lễ Trưởng Thành Đoàn

Thứ ba - 02/04/2019 00:39 934 0
Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐTN ngày 20/02/2019 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019 và Kế hoạch số 32-KH/ĐTN ngày 05/3/2019 của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị. Vào sáng ngày 30/3/2019 Chi đoàn Trường Chính trị đã tổ chức hoạt động về nguồn và lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên đến tuổi trưởng thành đoàn.
Để ghi nhận những đóng góp của đoàn viên cho công tác Đoàn, công nhận quá trình rèn luyện và trưởng thành của đoàn viên trong Chi đoàn. Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu  – Phó Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành các chi đoàn công bố và trao quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn cho 06 đoàn viên đã hết tuổi sinh hoạt đoàn.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu đã nhấn mạnh quá trình rèn luyện của các đoàn viên trong thời gian qua đã đóng góp không nhỏ cho tổ chức Đoàn vững mạnh cơ sở nhiều năm liền, những kết quả đó là những bông hoa tươi tô thắm thêm vườn hoa của tuổi trẻ. Sau khi trưởng thành Đoàn, các đoàn viên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu cho những thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo học tập.
truong thanh

         Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu - Phó Bí thư Chi Đoàn trao Quyết định trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên 
Sau buổi lễ Trưởng Thành đoàn các đoàn viên đã tổ chức viếng các anh hùng liệt sỹ tại khu tưởng niệm và đi thăm di tích của khu căn cứ Tà Thiết. Đây là dịp để nâng cao nhận thức bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCSHCM trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên của chi đoàn Trường Chính trị.

Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Đỗ Thị Chuyên

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay8,101
  • Tháng hiện tại181,323
  • Tổng lượt truy cập7,110,449
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây