NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG

Thứ bảy - 05/01/2019 02:42 1.229 0
Ngày 02/01/2019 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường: Xây dựng các tình huống dùng để thảo luận và giảng dạy phần nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chinh tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước
Ngày 02/01/2019 Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường: "Xây dựng các tình huống dùng để thảo luận và giảng dạy phần nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chinh tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước " do ThS. Lương Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Xây dựng Đảng, đoàn thể làm chủ nhiệm đề tài.
Thành lập Tổ nghiệm thu gồm có 5 thành viên theo Quyết định số 364/QĐ-TCT ngày 03/10/2018 của Trường Chính trị  do ThS. Trần Tuyết Minh - Hiệu trưởng chủ trì.
Tại buổi nghiệm thu, thay mặt Ban Chủ nhiệm đề tài ThS. Lương Thị Hồng Vân, chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tóm tắt đề tài, lý giải một cách thuyết phục tính cấp thiết, nội dung, kết quả nghiên cứu.
Mục tiêu của đề tài nhằm hướng đến xây dựng các tình huống dùng đề thảo luận và giảng dạy phần nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở, hướng đến việc ứng dụng, xử lý các tình huống thực tiễn ở cơ sở để vận dụng, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ở nhà trường.
. ThS. Trần Tuyết Minh - Hiệu trưởng - Chủ trì buổi nghiệm thu nhất trí cao các ý kiến phản biện và ý kiến góp ý của các thành viên tổ nghiệm thu. Tổ nghiệm thu đánh giá cao kết quả nghiên cứu, khẳng định ý nghĩa và giá trị ứng dụng của đề tài và thống nhất xếp loại đề tài đạt loại khá.

Tác giả bài viết: Bùi Viết Trung, Đàm Thị Kim Hương