LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG

Thứ tư - 27/02/2019 06:01 1.185 0
Ngày 27/02/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng cho lớp "Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng" cho các đối tượng công chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng và công chức quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng của UBND tỉnh, các sở, ngành thuộc UBND tỉnh.
        Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Viết Bình - Giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội,  tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh, ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, cùng với sự hiện diện của 87 học viên tham gia khóa học.
        Trong thời gian hơn một tháng học tập, học viên được trang bị, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng. Chương trình đào tạo, bồi dưỡng gồm 2 phần: Phần kiến thức chung về kỹ năng quản lý, lãnh đạo cấp phòng và phần kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo theo lĩnh vực. Trên cơ sở nội dung, chương trình xây dựng, học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng về lập và tổ chức thực hiện kế hoạch, kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự, kỹ năng tham mưu, kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật; kỹ năng quản lý, lãnh đạo trên các lĩnh vực: Nội chính, kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội...  góp phần trang bị, hệ thống kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp phòng ở tỉnh Bình Phước.
        Kết thúc khóa học, có 87 học viên được công nhận hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ, trong đó có 22 học viên được xếp loại giỏi, 64 học viên xếp loại khá, 01 học viên xếp loại trung bình khá, có 9 học viên được trường Đại học Nội vụ Hà Nội xét tặng giấy khen.
Đồng chí Nguyễn Viết Bình - Giảng viên Trường Đại học Nội vụ tặng Giấy khen cho học viên

Đồng Chí Nguyễn Viết Bình - Giảng viên Trường Đại học Nội vụ, tại cơ sở TP. HCM
tặng Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Kết thúc Lễ bế giảng,ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ, các sở, ngành có liên quan đã quan tâm, phối hợp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nói chung, cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng nói riêng. Đồng thời, đồng chí cũng hy vọng các đồng chí học viên là những cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ chủ chốt của các sở, ngành tỉnh không ngừng phát huy năng lực, nghiên cứu, học tập, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Kim Hương

Nguồn tin: Trường Chính trị