Kết luận của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại buổi kiểm tra dự án Ký túc xá Trường Chính trị tỉnh

Thứ ba - 07/05/2019 23:15 917 0
Ngày 25/4/2019, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đi kiểm tra dự án công trình Ký túc xá Trường Chính trị tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở: Tài chính, Kế hoạch và đầu tư, Tài nguyên và môi trương, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế, Ban Quản lý ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao. Về phía Trường Chính trị: đồng chí Trần Tuyết Minh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng.
Sau khi thị sát và qua ý kiến phát biểu của các sở, ngành liên quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kết luận: giao UBND tỉnh chỉ đạo các sở ngành có liên quan cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đảm bảo hoàn thành trước tháng 9/2020 để đưa vào sử dụng, cụ thể:
- Ban QLDA đầu tư xây dựng tỉnh đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án; Sở Xây dựng ưu tiên tổ chức thẩm định dự án, đảm bảo hoàn thành trong tháng 5/2019. Nếu trong quá trình thực hiện dự án, thấy công năng sử dụng chưa phù hợp thì thực hiện điều chỉnh và trình UBND tỉnh phê duyệt; Ban QLDA đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư, phối hợp với Trường chính trị tỉnh để thống nhất danh mục trang thiết bị cần đầu tư, đảm bảo hoàn thành đưa vào sử dụng trước tháng 9/2020; Trường chính trị tỉnh phối hợp với ban QLDAXD tỉnh thống nhất các hạng mục cải tạo Khu nhà ăn và nhà kho cũ thành công viên; Nâng cấp hạng mục hàng rào, bồn hoa, cây xanh và hệ thống điện chiếu sáng xung quanh trường...giao Ban QLDA tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh bố trí kế hoạch vốn cho dự án, đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch./.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Văn phòng Tỉnh ủy