Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2019

Thứ bảy - 15/06/2019 05:58 740 0
Chiều ngày 14/6/2019, Trường Chính trị tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2019, Ban Giám hiệu cùng 11 giảng viên đến từ các khoa, phòng đã tham dự.
Hội thi nhằm thúc đẩy đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh có thêm dộng lực nghiên cứu, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm để làm phong phú, sâu sắc hơn bài giảng, hướng đến đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy; tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên Nhà trường.
bangiamhieuchuphinhhoithigiangviendaygioinam2019

Thông qua Hội thi, Ban Giám hiệu có thêm cơ sở để đánh giá giảng viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và hướng tới xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn. Đây cũng là dịp để phát hiện và nhân rộng các nhân tố điển hình, tiên tiến. Hội thi với sự tham gia của 11 giảng viên dự thi 3 nội dung: giáo án, thi viết và thi giảng. Hội thi diễn ra từ ngày 14/6/2019 đến ngày 16/6/2019. Hội thi giảng viên dạy giỏi là đợt sinh hoạt chuyên môn đặc biệt, có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động của Trường Chính trị tỉnh. Qua kết quả Hội thi, Ban Giám hiệu sẽ lựa chọn và bồi dưỡng giảng viên dự thi giảng viên dạy giỏi cấp Học viện trong thời gian tới./.
.

Tác giả bài viết: T.Tuấn - Q.Thanh