Thứ sáu - 19/07/2019 06:20 798 0
Chiều ngày 19/7/2019, Trường chính trị tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy xã và tương đương, nhiệm kỳ 2020 - 2025, lớp thứ nhất năm 2019. ThS. Trần Tuyết Minh, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường chính trị dự và trao giấy chứng nhận.

Lớp nguồn cấp ủy xã được khai giảng ngày 17/7/2019 với 133 học viên, được tổ chức học tập tại Trường Chính trị tỉnh từ ngày 17/7/2019 đến ngày 19/7/2019; học viên được bố trí ăn, nghỉ tại Nhà khách tỉnh. Qua ba ngày học tập lớp đã được đội ngũ giảng viên, báo cáo viên trao đổi sáu chuyên đề,  tham gia thảo luận vào các buổi tối và viết bài thu hoạch cuối khoá. Kết quả, có 127/133 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, 6 học viên không được cấp Giấy chứng nhận do vắng thảo luận sẽ được Nhà trường tạo điều kiện bố trí tham gia bù vào lớp tiếp theo và sẽ cấp Giấy chứng nhận khi đủ điều kiện.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Trần Tuyết Minh nhấn mạnh: Các học viên phải đề cao công tác tự học, tự rèn luyện, thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và nâng cao trình độ lý luận, từ đó áp dụng lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị ở địa phương; Dù ở cương vị công tác nào cũng luôn phấn đấu để là tấm gương sáng cho đảng viên và người dân học tập và noi theo; Mỗi học viên cần lựa chọn cho mình một việc làm mới, một cách làm hay, việc làm đột phá để vận dụng vào công việc tại địa phương sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị