Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ 3, năm 2019)

Thứ ba - 20/08/2019 01:48 708 0
Sáng ngày 20/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ ba, năm 2019) cho 145 học viên. ThS. Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Lớp Bồi dưỡng được tổ chức học tập tại Trường Chính trị tỉnh từ ngày 20/8/2019 đến ngày 23/8/2019, được bố trí ăn, nghỉ và thảo luận vào các buổi tối tại Nhà khách Tỉnh ủy. Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu 8 chuyên đề và viết bài thu hoạch cuối khóa. Nội dung các chuyên đề tập trung trang bị cho học viên những kiến thức về lý luận và thực tiễn; bổ sung, cập nhật những kiến thức mới về chủ nghĩa Mác - Lênin; tình hình kinh tế, xã hội và công tác sắp xếp kiện toàn tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị của tỉnh; việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy cấp huyện trong giai đoạn hiện nay; văn hóa chính trị trong quá trình thực thi quyền lực chính trị; cải cách nền hành chính theo tinh thần “Xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân và doanh nghiệp”; giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Bình Phước.

toancanh

Đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đỗ Tất Thành đề nghị  các học viên nghiêm túc trong học tập, rèn luyện, chủ động tương tác với báo cáo viên và học viên của lớp; phát huy tối đa tính tự học, nghiên cứu trước tài liệu và đặt ra những vấn đề với báo cáo viên để thảo luận, trao đổi trong quá trình học tập; đối với ban quản lý lớp học cần thường xuyên kiểm tra việc chấp hành quy định rèn luyện của học viên, báo cáo kết quả về ban chỉ đạo lớp học hằng ngày. Đối với những học viên có kết quả không đạt yêu cầu, vi phạm nội quy của lớp học, nhà trường sẽ không cấp giấy chứng nhận và báo cáo Tỉnh ủy đưa ra khỏi nguồn quy hoạch.

Tác giả bài viết: T.Tuấn

Nguồn tin: Trường Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay2,708
  • Tháng hiện tại88,754
  • Tổng lượt truy cập7,715,708
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây