KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, HỆ TẬP TRUNG, KHÓA 98

Thứ sáu - 14/12/2018 03:14 723 0
Sáng ngày 14/12/2018, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 98 cho 45 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành của tỉnh Bình Phước
Về dự lễ khai giảng có ThS. Nguyễn Thanh Thuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, ThS. Bùi Viết Trung - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, quý thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị và sự hiện diện đầy đủ của 45 học viên lớp TC98. 
IMG 20181214 081203902
ThS. Nguyễn Thanh Thuyên  trao Quyết định chủ nhiệm và Ban cán sự lớp
Phát biểu khai giảng lớp học, ThS. Nguyễn Thanh Thuyên  - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh gửi lời chúc mừng đến các đồng chí học viên tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh khóa học nhằm trang bị cho học viên những vấn đề cơ bản về lý luận chính trị - hành chính; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giới thiệu tổng quan chung về tình hình nhiệm vụ địa phương của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí tin rằng, các học viên đều là cán bộ nguồn, thuộc diện quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý vì thế mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học. Các đồng chí cần cố gắng sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. 
 

Tác giả bài viết: Trọng Đức

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay3,559
  • Tháng hiện tại164,598
  • Tổng lượt truy cập4,725,294
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÝP 2
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây