Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 101 tại Trường Chính trị

Thứ ba - 08/01/2019 04:18 994 0
Chiều ngày 07/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 101 cho 45 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan sở, ban, ngành của tỉnh Bình Phước.
Dự lễ khai giảng có ThS. Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, ThS. Bùi Viết Trung - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, quý thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị và sự hiện diện đầy đủ của 45 anh chị học viên lớp TC101.
Khóa học sẽ được thực hiện trong thời gian 06 tháng. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 07 chuyên đề, gồm: Những vấn đề cơ bản của của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật XHCN; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác MTTQ và Đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ địa phương.
BCS101

                        Đồng chí Đỗ Tất Thành trao quyết định cho Ban Cán sự lớp TC101
Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Đỗ Tất Thành
gửi lời chúc mừng đến các học viên tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh: “Chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và rèn luyện cho học viên có phương pháp luận khoa học, tư tưởng, đạo đức chính trị vững vàng. Để từ đó, các học viên nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng vào công tác chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng đơn vị”. Đồng chí đã căn dặn: các học viên cần cố gắng sắp xếp thời gian để trau đồi kiến thức thực tiễn, nghiên cứu kỹ giáo trình trước khi đến lớp và tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất./.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Viết Trung

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay3,034
  • Tháng hiện tại89,080
  • Tổng lượt truy cập7,716,034
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây