Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 92 tại huyện Bù Gia Mập

Thứ hai - 25/02/2019 23:10 902 0
Sáng ngày 22/02/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Gia Mập tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 51 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 92.
       Tham dự buổi Lễ: có sự hiện diện của: đồng chí Nguyễn Đình Quyền – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Gia Mập; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, các phòng chuyên môn của huyện Bù Gia Mập. Về phía Trường Chính trị tỉnh Bình Phước có sự tham dự của đồng chí Đỗ Tất Thành  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Đồng chí Đỗ Tất Thành trao bằng cho học viên lớp TC92
Đồng chí Đỗ Tất Thành trao bằng cho học viên lớp TC92
 
       Lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ tập trung, khóa 92 được mở theo Quyết định số 170/QĐ-TCT ngày 27/4/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Lớp đã khai giảng và bắt đầu học từ ngày vào ngày 15/5/2018. Qua 06 tháng học tập, lớp đã hoàn thành 06 phần học, đi nghiên cứu thực tế cuối khóa.
        Nhằm đánh giá toàn diện kết quả học tập, sau khi học viên hoàn thành các phần học, để có cơ sở đánh giá kết quả học tập theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính lớp TC92 có 51 học viên đủ điều kiện viết khóa luận và thi tốt nghiệp, kết quả 100% tỷ lệ học viên có kết quả đạt yêu cầu, được xét và công nhận tốt nghiệp. Kết quả toàn khóa học có 11 học viên được xếp loại toàn khóa đạt loại khá, 40 học viên xếp loại trung bình. Với kết quả học tập của lớp Nhà Trường đã khen thưởng cho 05 học viên có kết quả học tập đạt loại khá.
Đại biểu tham dự lễ Bế giảng chụp hình lưu niệm với tập thể lớp TC92
Đại biểu tham dự lễ bế giảng chụp hình lưu niệm với tập thể lớp TC92
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tất Thành chúc mừng thành tích học tập của các học viên, đồng chí hy vọng với những kiến thức trong chương trình sẽ làm nền tảng cho các học viên vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan và đáp ứng nhu cầu công tác của địa phương.
.

Tác giả bài viết: Ngọc châu - Đỗ Chuyên

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay13,596
  • Tháng hiện tại167,374
  • Tổng lượt truy cập7,545,123
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây