LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 36 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

Thứ năm - 28/02/2019 03:37 928 0
Thực hiện chương trình học tập toàn khóa của lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 36, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã tổ chức cho 30 học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa vào ngày 27/02 và sáng 28/02/2019 tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND phường Tân Xuân và UBND thành phố Đồng Xoài theo Quyết định số 65/QĐ-TCT ngày 18/02/2019 của Hiệu trưởng nhà trường.
        Tại phường Tân Xuân, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đ/c Lê Ngọc Tân - Chủ tịch UBND phường đón tiếp, báo cáo và hướng dẫn nghiên cứu, tìm hiểu mô hình xây dựng phường Tân Xuân trở thành phường thông minh. Được biết, việc xây dựng mô hình phường thông minh tại UBND phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài giai đoạn 2018 - 2020 được tiến hành với 03 nội dung chính: Xây dựng cơ sở dữ liệu tập trung, anh ninh trật tự thông minh và chính quyền điện tử.
        Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thành phố Đồng Xoài, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được đ/c Bùi Anh Khoa - Chánh văn phòng HĐND & UBND thành phố Đồng Xoài đón tiếp, báo cáo những vấn đề cơ bản về cơ cấu tổ chức, hình thức hoạt động cũng như chia sẻ những kết quả, kinh nghiệm tổ chức hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thành phố Đồng Xoài trong thời gian qua. 
        Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế, các học viên được giảng viên hướng dẫn đánh giá kết quả nghiên cứu thực tế vào Phiếu khảo sát về chất lượng, hiệu quả công việc của những nơi Đoàn đã đến nghiên cứu thực tế. Kết quả xử lý của Phiếu khảo sát là một kênh giúp cho nhà trường đánh giá kết quả tổ chức đào tạo, bồi dưỡng một cách chính xác, phù hợp hơn.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Đức - Đỗ Thị Chuyên

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

thuocladientu
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay8,101
  • Tháng hiện tại180,279
  • Tổng lượt truy cập7,109,405
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây