Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 92 (Bù Gia Mập) tham gia đi nghiên cứu thực tế tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.

Chủ nhật - 09/12/2018 16:55 1.028 0
Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 92 (Bù Gia Mập) đi nghiên cứu thực tế cuối khóa.
Thực hiện kế hoạch số 39/KH-TCT ngày 19/10/2018 và Quyết định số 402/QĐ-TCT ngày 19/10/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về việc tổ chức cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 92 (Bù Gia Mập) đi nghiên cứu thực tế cuối khóa, từ ngày 03/12/2018 đến ngày 07/12/2018, lớp TC92 đã đi nghiên cứu thực tế tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Thành phần tham gia gồm có 03 cán bộ, giảng viên Trường Chính trị, 01 Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bù Gia Mập và 51 học viên lớp TC92, do đồng chí Nguyễn Bá Khánh – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị làm Trưởng đoàn.
   ao vang pt      Đồng chí Nguyễn Bá Khánh và Đoàn nghiên cứu thực tế TC92 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo xã Phước Thiện 
Trong thời gian nghiên cứu thực tế, Đoàn đã được nghe các báo cáo về hoạt động của Đảng ủy và UBND xã Phước Thiện về tình hình xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; công tác xóa đói giảm nghèo; công tác quản lý cán bộ của xã…

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn của xã, tập thể lớp đã trao tặng 10 phần quà cho hộ gia đình khó khăn của 02 ấp Điện Ảnh và Mười Mẫu. Đoàn cũng đã đến thăm, giao lưu và tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Phước Thiện và Trường Trung học cơ sở Phước Thiện.
ap muoi mau
Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TC92 chụp hình lưu niệm tại ấp Mười Mẫu, xã Phước Thiện
Trong khuôn khổ của chuyến đi thực tế, Đoàn đã đến tìm hiểu và tham quan cửa khẩu Hoàng Diệu, Khu bảo tồn sinh thái thượng nguồn sông Đăk Quýt, Nhà máy Thủy điện Cần Đơn và dâng hương tại khu tưởng niệm căn cứ Sở nhỏ Ban An ninh Bình Phước.

can don
Đoàn nghiên cứu thực tế lớp TC92 chụp hình lưu niệm tại Nhà máy Thủy điện Cần Đơn
Chương trình đi nghiên cứu thực tế của lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 92 đã thành công tốt đẹp, thực hiện theo đúng yêu cầu, kế hoạch và mục tiêu đã đề ra đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Sau đợt nghiên cứu thực tế lần này học viên lớp TC92 đã có được những kiến thức thực tiễn hữu ích, góp phần làm sáng tỏ lý luận và áp dụng vào công tác chuyên môn, nhiệm vụ tại địa phương.


 

Tác giả bài viết: Ngọc Châu - Minh Thanh

Nguồn tin: Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay4,025
  • Tháng hiện tại121,486
  • Tổng lượt truy cập7,748,440
gopyduthaovanban
tracuuquyche
tacuudetai
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây