Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba - 06/08/2019 06:29 888 0
Sáng ngày 06/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020-2025 (lớp thứ hai).
Dự lễ khai giảng: đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Phạm Quốc Minh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Tất Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng 140 học viên.
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các cán bộ dự nguồn cấp ủy huyện và tương đương hệ thống những kiến thức cơ bản về lý luận, thực tiễn, củng cố nhận thức về chính trị, xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; Đồng thời, góp phần bồi dưỡng
phẩm chất, đạo đức cách mạng, tác phong làm việc, trách nhiệm công vụ của cán bộ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Chương trình lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày. Các học viên sẽ được nghiên cứu 08 chuyên đề với những khối kiến thức về lý luận và thực tiễn; về những vấn đề nổi bật, quan trọng của tỉnh Bình Phước; học viên được tổ chức thảo luận 02 lần theo tổ học tập và có 01 bài thu hoạch cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuyết Minh đề nghị các học viên nghiêm túc trong học tập, rèn luyện, phát huy tối đa tính tự học, nghiên cứu trước tài liệu, đặt ra những vấn đề với báo cáo viên để thảo luận, trao đổi trong quá trình học tập đồng thời chấp hành tốt nội quy của lớp học. Đối với những học viên có kết quả không đạt yêu cầu, vi phạm nội quy của lớp học, nhà trường sẽ không cấp giấy chứng nhận và báo cáo Tỉnh ủy đưa ra khỏi nguồn quy hoạch.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bảo Thoa - Đỗ Thị Chuyên